close

Nissan Đồng Hới

NISSAN ĐỒNG HỚI

Nissan Đồng Hới  là đại lý 3S của Nissan Việt Nam tọa lạc tại Đường Quang Trung – TDP. Diêm Hải – P. Phú Hải – TP. Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình chuyên cung cấp dịch vụ chính hãng và phân phối các dòng xe Nissan liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất.

"Nissan Đồng Hới là đại lý 3S chính thức của thương hiệu Nissan tới từ Nhật Bản và được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan toàn cầu với diện tích 8.000m2 vuông , vốn đầu tư hơn 3 triệu đô la, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đại lý gồm:

Showroom trưng bày và bán sản phẩm; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi sẽ mang tới cho anh chị những mẫu Nissan phiên bản mới và tiện ích nhất dành cho gia đình với mức giá vô cùng cạnh tranh và chế độ hậu mãi uy tín hấp dẫn". Cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu chính hãng

Với tôn chỉ “ Tạo trải nghiệm vượt trên sự mong đợi”. Đại lý chúng tôi luôn chú trọng đến đầu tư công nghệ, nâng cấp trang thiết bị và xây dựng đội ngũ nhân sự theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu với mục đích phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Nissan Đồng Hới đã sẵn sàng để được phục vụ quý khách và cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với tôn chỉ hoạt động là “Quý khách hài lòng, Chúng tôi hạnh phúc”.

Đến với Nissan Đồng Hới, Quý khách hàng sẽ được những ưu đãi đặc biệt về chính sách bán hàng,dịch vụ hậu mãi, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  • Chúng tôi cam kết luôn có sẵn xe để giao cho quý khách
  • Giao xe tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu
  • Hỗ trợ vay trả góp,tư vấn thủ tục thuê mua tài chính miễn phí.
  • Dịch vụ bảo hiểm chính hãng,liên kết đa dạng,thủ tục nhanh gọn.
  • Hệ thống máy móc,vận hành chính hãng,chuyên nghiệp.

Song song với đó, chúng tôi luôn coi trọng những góp ý của Quý khách hàng và coi đây là triết lý của riêng mình để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng của Nissan Đồng Hới

.

Vượt trên tất cả, chúng tôi luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Nissan Đồng Hới chúng tôi”. Mong rằng, Nissan Đồng Hới luôn là điểm đến của lòng tin, sự yêu mến nơi Quý khách với gia đình Nissan chúng tôi, kính chúc Quý khách hạnh phúc, thành công.

Nissan Đồng Hới xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách.

1